Về đầu trang

Tin mới đăng

Cộng đồng Facebook

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 749.134
Số người đang xem:  114
Túi bảo vệ ổ cứng 2.5 ORICO PHE-25 (Mẫu mới)

Túi bảo vệ ổ cứng 2.5 ORICO PHE-25 (Mẫu mới)

  Đơn giá bán: 150 000 đ
  Tình trạng: Còn hàng
  Bảo hành: 0 Tháng

Đặt mua sản phẩm

CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH MINH NHẬT
CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH MINH NHẬT
Số 64- Ngõ 116 phố Miếu Đầm- Đỗ Đức Dục- Mễ Trì- Hà Nội, Từ Liêm , Hà Nội
0974707972- 093.44.99.200
daongocnam0603@gmail.com
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Giới thiệu sản phẩm Túi bảo vệ ổ cứng HDD Orico PHE 25 (Đen)

 

Orico PHE 25  2,5-inch ổ cứng di động cũng là thích hợp để lưu trữ máy ảnh, MP3 MP4, tai nghe và các thiết bị kỹ thuật số khác. Túi bảo vệ trong mạng và những thiết kế đàn hồi nội bộ, phần lưới cho phép bạn thiết bị kỹ thuật số hoặc lưu trữ đĩa cứng di động để lưu cáp nơi dưới cùng của ban nhạc đàn hồi cho phép bạn di chuyển ở độ dày và kích thước của ổ cứng hoặc các thiết bị kỹ thuật số khác để bảo quản tốt hơn khác nhau và bảo vệ trong gói là rất thuận tiện để mang theo và cửa hàng.

image
TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Orico mới nhất của một gói phần mềm phù hợp để bảo vệ 2,5-inch ổ cứng di động và máy ảnh, MP3 MP4, tai nghe, điện thoại di động và các thiết bị kỹ thuật số khác Pouch: Orico PHD-25. Orico PHE 25 trừ 2,5-inch ổ cứng di động cũng là thích hợp để lưu trữ máy ảnh, MP3 MP4, tai nghe và các thiết bị kỹ thuật số khác. Gói bảo vệ trong mạng và những thiết kế ban nhạc đàn hồi nội bộ, phần lưới cho phép bạn thiết bị kỹ thuật số hoặc lưu trữ đĩa cứng di động để lưu cáp nơi dưới cùng của ban nhạc đàn hồi cho phép bạn di chuyển ở độ dày và kích thước của ổ cứng hoặc các thiết bị kỹ thuật số khác để bảo quản tốt hơn khác nhau và bảo vệ trong gói là rất thuận tiện để mang theo và cửa hàng. Với PHE 25 gói kỹ thuật số, bạn không cần phải bảo mật và các dòng dữ liệu bị nhầm lẫn hoặc các thiết bị kỹ thuật số đĩa cứng di động để lo lắng!
A) Động đất; chống áp lực, thả: Bởi vì việc sử dụng tay áo bảo vệ chống va đập làm bằng vật liệu đặc biệt, có thể bảo vệ tốt hơn cho cơ thể, đệm sốc. Ổ đĩa di động cứng hoặc thiết bị kỹ thuật số vào tay áo bảo vệ, thậm chí lên khỏi mặt đất, rơi xuống đất, và điều này sẽ không hề hấn gì. 
B) kết cấu bề mặt, chỉ chống trượt tốt, và tăng cường tính bảo vệ, trông mát mẻ hơn và kết cấu nhiều hơn. 
C) thiệt hại chống bên ngoài: Với PHE 25 bảo vệ đĩa cứng di động hoặc thiết bị kỹ thuật số, bạn không còn phải lo lắng về sự xuất hiện của thiết bị là rực rỡ các mặt hàng khác không bị trầy xước, chất chà, và thiệt hại vật chất khác, vì vậy giữ cho thiết bị của bạn một cái nhìn mới tuyệt đẹp và tình trạng thời trang. 
D) chống thấm nước, chống bụi, không chịu ăn mòn: bụi không gian và các sản phẩm kỹ thuật số khác, ổ cứng di động và các bé cũng là một mối nguy hiểm, Orico PHE 25 có hiệu quả có thể ngăn chặn độ ẩm bên ngoài, bụi, hóa chất, và các thiệt hại khác gây ra.
Với khả năng của các chức năng trên, tay áo bảo vệ bé sẽ bị nghiền nát, bị hỏng, thiệt hại và tổn thương vật lý khác quét sạch! Bìa vải và bao da không đạt được chống sốc, chống áp lực, thả vai diễn. Đối với Digimon Orico bạn PHE 25 được trang bị với một gói bảo vệ kỹ thuật số, có thể bảo vệ an toàn hơn cho các thiết bị của bạn và bảo mật dữ liệu! Nhiều nơi ở mực ổ đĩa di động là sản phẩm kỹ thuật số, chẳng hạn như nhựa hoặc gương mặt, dễ dàng để mặc / trầy xước. Với Orico PHE 25 bảo vệ bìa baby, đã dành một vài năm sau đó, vẫn còn thương hiệu mới! Orico PHE 25 dịch vụ chăm sóc toàn diện các sản phẩm kỹ thuật số của bạn, vì vậy không có thiệt hại vật chất để! Để cho em bé của bạn luôn luôn mới mẻ! !

Vỏ đựng ổ cứng làm bàn chất liệu cao su tổng hợp

ORICO PHD-25 dùng cho HDD/SSD 2.5" hoặc ổ cứng ngoài hay các sản phẩm kỹ thuật số: MP3/MM4/CAMERA/ tai nghe/ pin dự phòng Được xây dựng với lớp vỏ EVA và 2 lớp đệm chống rung, va đập, chống thấm nước và kháng bụi. 2 khóa kéo 2 bên

Túi bảo vệ ổ cứng 2.5 ORICO PHE-25 Mẫu mới 1

Túi bảo vệ ổ cứng 2.5 ORICO PHE-25 Mẫu mới 2

Túi bảo vệ ổ cứng 2.5 ORICO PHE-25 Mẫu mới 3

Túi bảo vệ ổ cứng 2.5 ORICO PHE-25 Mẫu mới 4

Túi bảo vệ ổ cứng 2.5 ORICO PHE-25 Mẫu mới 5

Túi bảo vệ ổ cứng 2.5 ORICO PHE-25 Mẫu mới 6